热门标签

Usdt第三方支付接口:Bất ngờ gia cảnh của nữ cán bộ hưu trí Sở Y tế Hà Nội bỗng nhiên bị 'bắt' vào trung tâm bảo trợ xã hội

时间:4个月前   阅读:15   评论:1

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Hi hữu: Cựu cán bộ của Sở Y tế Hà Nội bỗng nhiên thành người lang thang, bị "bắt" vào trung tâm bảo trợ xã hội

SKĐS - Một gia đình ở Láng Hạ gửi đơn kêu cứu và cho rằng người nhà mình bị đưa vào Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội không đúng quy định pháp luật.

Bà Bùi Thị Thục hiện đang ở và đăng ký hộ khẩu thường trú cùng con gái là chị Đào Thị Thu Hương tại nhà số 32, ngách 32 ngõ 26/98 Thái Thịnh 2, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số nhà 32 cửa sắt màu xám là nơi bà Thục cùng con gái đang cư trú

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, bà Thục có 3 người con, trong đó: Con trai cả đã mất. Hai người con gái lần lượt là chị Đào Thị Thu Hằng làm giáo viên, chị Đào Thị Thu Hương hiện đang đang làm kế toán. Các con của bà Thục đều có công việc và thu nhập ổn định.

Từ khi về hưu do có điều kiện về thời gian bà tự làm đồ lưu niệm ngay tại nhà vào ngày rằm và mùng 1 âm lịch, bà Thục đem đồ lưu niệm tự làm ra bán ở cổng đình Ứng Thiên cách nhà khoảng 1 km. 

Về phía gia đình, con cái bà Thục có công việc và thu nhập ổn định, bà Thục có lương hưu và các khoản thu nhập từ việc bán hàng, ngoài ra, hiện bà còn có 2 căn nhà, có nơi cư trú ổn định, kinh tế không khó khăn.

,

进入欧博官方网页www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。进入欧博官方网页开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Hàng xóm nói gì về bà Thục?

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, nhà sát vách gia đình bà Thục kể với phóng viên, bà Thục hàng ngày dậy rất sớm, đi chợ về rồi đạp xe từ nhà ra đình Ứng Thiên để bán đồ chơi, các sản phẩm lưu niệm. 

Gia đình bà Thục sống hoà thuận, không có xích mích với mọi người xung quanh. Trước thông tin cho rằng, bà Thục đi ăn xin ông Dũng nói: "Tôi không có thấy"!.

Tiếp xúc với phóng viên, chị Yến, Hội Phụ nữ phường Láng Hạ, quận Đống Đa, cho biết: "Bà Thục mới gia nhập Hội Phụ nữ phường, chúng tôi cũng biết bà Thục tự làm đồ lưu niệm và đem bán cùng vài đồ lặt vặt như găng tay, dao, kéo. 

Tôi cũng biết có video về việc bà Thục ngồi tại cổng, bán ở đấy người vào mua thì người ta nể người ta cũng cho, còn về việc bà Thục đi lang thang xin tiền thì chị không có nhìn thấy."

Bà Bùi Thị Khanh, một người bán hàng tại cửa đình Ứng Thiên cho hay: "Ngày rằm, mùng 1 bà Thục đều ra đình Ứng Thiên bán hàng cùng với một bà khác. Tuy nhiên, theo tôi quan sát, bà kia mới là ăn xin, còn bà Thục thì không. Người ta bắt bà Thục đi là bắt oan, bà ý giàu có việc gì phải đi ăn xin, bà ý còn có cửa hàng, có tiền cho vay."

Theo thông tin mà phóng viên báo Sức Khoẻ & Đời Sống có được về việc bà Thục đi lang thang xin tiền là không có đủ căn cứ. Do vậy, việc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội xác định và đưa bà Thục vào nhóm đối tượng lang thang, xin ăn bắt giữ về Trung tâm là hoàn toàn sai quy định pháp luật.

Báo Sức khỏe&Đời sống tiếp tục theo dõi và thông tin về vấn đề này.


上一篇:欧博网址:Xác nhận: Bạn thân Messi xô xát với Ronaldo

下一篇:登1登2登3皇冠(www.22223388.com)_经科局:《马德里议定书》不能衔接澳门与内地商标

网友评论