热门标签

新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Hà Nội FC 'săn' Quang Hải, Văn Hậu ở Bắc Giang

时间:3个月前   阅读:14

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

“Một thế hệ chiến thắng trong 5 năm qua không phải từ trên trời rơi xuống, mà là lao động, mồ hôi, nghị lực, và sự tin tưởng nữa, của rất nhiều lò đào tạo, bao gồm cả nỗ lực của Hà Nội FC”, Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang nói trong lễ khánh thành trung tâm đào tạo trẻ Bắc Giang của đội bóng Thủ đô hôm nay (15/9).

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang 

“Với sự quan tâm, đầu tư, tôi tin tưởng đến năm 2030 Bắc Giang sẽ có đội bóng của tỉnh tham gia thi đấu tại giải hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất và V-League vào các năm kế tiếp như mục tiêu đã đề ra.

Trong một tương lai không xa, những học viên được phát hiện, đào tạo tại chính Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Bắc Giang sẽ cống hiến cho bóng đá Việt Nam, mang vinh quang về cho Tổ quốc”, ông Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh. 

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Lễ cắt băng khánh thành trung tâm

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Bắc Giang là "vệ tinh" của Hà Nội FC, được hình thành trên cơ sở cải tạo, sử dụng SVĐ Bắc Giang và các công trình phụ trợ có diện tích trên 20.000 m2, bao gồm mặt sân, thảm cỏ, hệ thống đường piste, 17 phòng kỹ thuật và toàn bộ khán đài (sức chứa khoảng trên 6 nghìn người) và khu nội trú, nhà thể lực dành cho VĐV.

Trung tâm đặt mục tiêu đào tạo, huấn luyện khoảng 150 - 160 VĐV trẻ/năm, năng khiếu lứa tuổi từ 7 - 19 tuổi theo mô hình tập trung. Giáo trình đào tạo được xây dựng từ bộ tài liệu huấn luyện đào tạo VĐV bóng đá trẻ của FIFA - Secret of football và Chương trình đào tạo thế hệ vàng của LĐBĐ Hàn Quốc. 

CLB Hà Nội tìm kiếm những Quang Hải, Văn Hậu tương lai cho bóng đá Việt Nam

Cùng với lễ khánh thành Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Bắc Giang, chương trình Strong Vietnam đã trở lại với cuộc giao lưu đầy ý nghĩa giữa các cầu thủ Hà Nội với khoảng 400 em học sinh của trường Tiểu học và THCS Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang.

Tại buổi giao lưu, BTC Strong Vietnam đã trao 20 suất học bổng cho học sinh của 2 trường Tiểu học và THCS Ngô Sĩ Liên, nơi các học viên của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Bắc Giang sẽ theo học văn hóa.

上一篇:三公必胜方法(www.eth108.vip):MU vung 100 triệu bảng đại náo chuyển nhượng mùa đông

下一篇:俄媒:扎哈罗娃称自己已获得参加联合国大会所需签证

网友评论