热门标签

皇冠体育官网开户:Netflix đang trong quá trình sản xuất 55 tựa game mới

时间:2个月前   阅读:7   评论:1

皇冠体育官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Netflix đã ra mắt mảng trò chơi của mình vào năm 2021 và tính đến thời điểm hiện tại, có 35 trò chơi độc quyền trên ứng dụng.

Những sản phẩm game của Netflix dựa trên các bộ phim và chương trình ăn khách của họ. Giờ đây, theo báo cáo quý 3 của Netflix, công ty có 55 trò chơi mới đang được phát triển và một số trò chơi trong số đó dựa trên nhượng quyền thương mại hiện đang được thực hiện. Công ty tin rằng hãng sẽ tham gia vào lĩnh vực chơi game trong một chặng đường dài và giới thiệu nhiều trò chơi hơn vào năm 2022 dường như là mục tiêu của họ.

Netflix Games đã dành năm đầu tiên để hiểu nhu cầu của người đăng ký. Theo tài liệu được phát hành trong hội nghị doanh thu mới nhất của Netflix, hãng tuyên bố rằng đã dành năm đầu tiên để cố gắng hiểu người dùng muốn gì và thiết lập cơ sở hạ tầng trò chơi phù hợp trong ứng dụng của họ.

Như đề cập, hãng đã thấy “những dấu hiệu tích cực của trò chơi dẫn đến tỷ lệ giữ chân người chơi cao hơn” mặc dù trước đó đã tiết lộ rằng chỉ có khoảng 1% cơ sở người dùng của Netflix tương tác với trò chơi hàng ngày.

Công ty cho biết: “Với 55 trò chơi khác đang được phát triển, bao gồm nhiều trò chơi hơn dựa trên Netflix IP, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các trò chơi nổi tiếng sẽ đưa sáng kiến ​​trò chơi của chúng tôi lên một tầm cao mới. Cựu Phó chủ tịch Blizzard tham gia vào quá trình sản xuất 55 trò chơi mới sắp tới.

Netflix đã mở một studio phát triển ở Nam California để mở rộng cơ sở sản xuát trò chơi và sẽ được dẫn dắt bởi Chako Sonny, cựu Phó chủ tịch Blizzard. Công ty được cho là đang phát triển các trò chơi mới ban đầu, có nghĩa là sẽ mở và mua lại các studio mới.

Mặc dù vẫn chưa biết Sonny hiện đang phát triển trò chơi gì, nhưng có thể đoán chắc rằng đó sẽ là một thứ gì đó lớn và quan trọng đối với công ty để họ có thể tăng mức sử dụng dịch vụ trò chơi của mình trong số người đăng ký vì con số này rất thấp với thực tế rằng nó là một dịch vụ miễn phí đi kèm với đăng ký thông thường. Vì vậy, hãng chắc chắn sẽ cố gắng nâng cao trò chơi của mình trong bộ phận này nếu muốn đi lâu dài.

上一篇:Telegram美国群组(www.tg888.vip):爱吃干炒牛河的段皇爷 段崇智

下一篇:支持人民币的博彩公司(www.99cx.vip):Mai vàng khủng giá tiền tỉ ‘đổ bộ’ xuống phố, chờ Tết Quý Mão 2023

网友评论

  • 2023-01-27 00:14:36

    The top 10 companies in the 2022 Fortune Global 500 list came from the United States, China, Saudi Arabia and Germany.跟期待的一样