热门标签

免费专家足球贴士(www.hgbbs.vip):Fan MU đừng có hy vọng: Vụ Man City bị phạt còn lâu mới được tiến hành

时间:2个月前   阅读:9

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Fan MU đừng có hy vọng: Vụ Man City bị phạt còn lâu mới được tiến hành

Sự kiện: Manchester City Premier League 2022-23 Chia sẻ

Man City bị cáo buộc vi phạm tài chính nhưng vụ này sẽ kéo dài lâu nữa.

   

Như chúng ta đã biết Man City đang bị Premier League cáo buộc vi phạm một loạt điều lệ về tài chính của giải đấu này trong giai đoạn 2009 – 2018. Và những án phạt dành cho Man City có thể bao gồm trừ điểm, phạt tiền, tước danh hiệu, v.v…

Pep Guardiola giơ 4 ngón tay để nhắn nhủ các fan MU rằng đó sẽ là thời gian họ phải đợi để Man City có thể bị phạt

Đã có những sự hy vọng, những cảm giác mừng khấp khởi từ fan của các đội bóng khác như Arsenal, MU và Liverpool. Arsenal vì họ sắp loại được đối thủ cạnh tranh lớn nhất cho ngôi vô địch, MU vì họ có tể đòi lại những danh hiệu đã mất trong giai đoạn nói trên (và vì ghét Man City nói chung), còn với Liverpool là vì hy vọng đòi lại được ít nhất 1 chức vô địch mùa 2013/14. Và không chỉ các fan, cả ban lãnh đạo các CLB đó cũng muốn “đì” Man City để loại bớt một đối thủ cạnh tranh.

Một trong những người đưa tin về vụ này nhiều nhất là phóng viên điều tra Martyn Ziegler của tờ The Times (Anh) và mới đây Ziegler đã tiết lộ một thông tin sẽ khiến fan của các CLB trên chưng hửng: Sẽ không có án phạt ngay lập tức cho Man City vào lúc này. Ziegler trích lời Nick de Marco, một luật sư thể thao hàng đầu tại Anh, rằng những vụ như thế này sẽ còn kéo dài chán chê do bên Man City có động cơ để trì hoãn, chưa kể thủ tục luật và các yếu tố khác sẽ làm chuyện kiện tụng không thể xong nhanh.

De Marco đã từng tham gia vào các vụ như vậy, ông đại diện cho chủ cũ của Newcastle là Mike Ashley trong một vụ kiện tụng kéo dài 2 năm quanh việc bán lại Newcastle, và từng làm cho 2 vụ kiện tài chính khác của Derby County (chính trong thời gian Wayne Rooney dẫn dắt và họ bị trừ 15 điểm) và Sheffield United kéo dài ít nhất 1 năm rưỡi mỗi vụ.

Nick de Marco, người giúp Derby County thoát khỏi bị giải thể sau vụ kiện tài chính kéo dài 2 năm

Theo De Marco, Man City bị xử tổng cộng 114 vi phạm và vì là Premier League buộc tội nên Man City sẽ không có điều kiện để đưa vụ này ra khiếu nại ở Tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS). Nhưng Man City đã tập trung đội quân luật sư hùng hậu để đối phó và chiến lược của họ nhiều khả năng sẽ là trì hoãn vụ này, tìm bằng chứng để giảm nhẹ tội thay vì tìm cách chứng minh mình trắng án. Quá trình đó sẽ kéo dài từ 2-4 năm và không thể biết trong thời gian đó sẽ có điều gì khác xảy ra.

Premier League đã mất 4 năm điều tra, thu thập chứng cứ để buộc tội Man City và giờ họ có thể phải mất từng đó thời gian, hoặc một nửa, để lời cáo buộc được chuyển thành bản án. Mà cũng chưa chắc bản án cuối cùng sẽ là điều các đội bóng khác muốn, có điều vụ này càng kéo dài Man City cũng có thể bị ảnh hưởng ở những khâu như tuyển HLV hay mua bán cầu thủ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/fan-mu-dung-co-hy-vong-vu-man-city-bi-phat-con-lau-moi-duoc-ti...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/fan-mu-dung-co-hy-vong-vu-man-city-bi-phat-con-lau-moi-duoc-tien-hanh-c28a48078.html

Man City sa cơ: Dàn sao Liverpool đòi ”ăn hôi” cúp vô địch Ngoại hạng Anh

Không ít thành viên tên tuổi của Liverpool từng giành ngôi á quân Premier League mùa giải 2013/14 đã lên mạng xã hội ngầm mỉa mai viễn cảnh Man City có thể bị tước chức vô địch...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Q.D (Tổng hợp The Times) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

上一篇:在线博彩平台(www.hg8080.vip):《大时代》变了

下一篇:皇冠博彩公司(www.hg9988.vip):MU khốn lại thêm khó: Martinez bị tố đạp đầu Bamford, phạt nguội như Casemiro?

网友评论