热门标签

Telegram引流软件(www.tel8.vip):Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị đồn qua đời vì... nhồi máu cơ tim

时间:1个月前   阅读:2

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trưa 11/2, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc khi mạng xã hội xuất hiện những bài đăng có nội dung "Đàm Vĩnh Hưng qua đời", thậm chí còn cho rằng anh mất tại bệnh viện do... nhồi máu cơ tim.

Dưới bài đăng của giọng ca Biển tình, nhiều nghệ sĩ và khán giả cũng lên án hành động tung tin sai sự thật để "câu like", "câu view". Một khán giả để lại bình luận: "Vì tiền nên những người này bất chấp tất cả". Một tài khoản khác cũng cho biết thời gian qua từng xuất hiện nhiều tin đồn "nghệ sĩ qua đời" kèm hình ảnh các nghệ sĩ khác khóc lóc, đau buồn bị cắt ghép "y như thật", khiến không ít khán giả hoang mang.

Mr Đàm bức xúc khi bị đồn qua đời (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trao đổi với PV Dân trí, quản lý của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng bài để giải tỏa sự bức xúc, vì đây không phải chuyện chỉ 1 hay 2 nghệ sĩ gặp phải. Bây giờ cứ lên mạng là thấy thông tin nghệ sĩ qua đời rất nhiều".

Phía nam ca sĩ cho biết thêm sẽ kết nối với những nghệ sĩ rơi vào tình trạng tương tự và nhờ cơ quan chức năng can thiệp, giải quyết.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng gặp tình huống "dở khóc dở cười" trước tin đồn qua đời. Đơn cử như nghệ sĩ Cát Tường đã phải đăng bài trên Facebook, cảnh báo người hâm mộ không nên truy cập vào những nội dung thất thiệt, tránh tiếp tay cho kẻ xấu. 

Chia sẻ với Dân trí, cô cho biết điều cô quan tâm nhất là khán giả sẽ hoang mang khi xem những thông tin sai lệch. "Hôm nay thì nghệ sĩ này, ngày mai lại là nghệ sĩ khác. Tôi không có thời gian để quan tâm hay báo cáo với cơ quan chức năng nên chỉ đăng bài cảnh báo trên Facebook để khán giả yên tâm", Cát Tường nói.

Nhiều nghệ sĩ bị đồn "qua đời" trên YouTube (Ảnh: Chụp màn hình).

MC Quyền Linh cũng cho biết không chỉ riêng anh mà vợ con, người thân của anh cũng từng vướng phải những tin đồn như thế này.

"Khi đọc những tin đó, nhiều người cũng gọi điện hỏi thăm tôi bệnh nặng không, tình hình sao rồi. Giờ thì tôi cũng không cần đính chính hay cảnh báo cho khán giả nữa vì ngày nào Quyền Linh cũng xuất hiện trên tivi mà", nam MC nói.

Quyền Linh cũng cho rằng vấn đề này cần được những cơ quan chức năng xem xét và có hướng xử lý.

上一篇:澳门百家乐最新网址(www.agvip88.vip)

下一篇:继续硬颈 余志稳

网友评论