热门标签

Sơn Tùng M-TP cover hit từ 17 năm trước nhưng bị chê hát phô, phá hỏng bản gốc?

时间:1个月前   阅读:3

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã ngẫu hứng "đánh úp" các fan khi đăng tải đoạn clip cover ca khúc nhạc Hàn lời Việt mang tên Nước Mắt (T.E.A.R) của nhóm V4Men. Việc quá lâu không ra sản phẩm âm nhạc và thỉnh thoảng "nhá hàng" clip nghêu ngao ca hát đã khiến cho đoạn clip của Sơn Tùng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện đoạn clip đã thu về hơn 3,2 triệu view và hơn 430 nghìn lượt tương tác trên fanpage của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên đoạn clip cover mới nhất của Sơn Tùng M-TP bất ngờ vấp phải tranh cãi của cộng đồng mạng. Theo đó không ít bình luận dành lời "chê" cho giọng hát của giọng ca Hãy Trao Cho Anh ở thời điểm hiện tại. Từ việc tranh cãi giọng mỏng, hát hụt, chênh phô cho đến việc hát nuốt chữ, không rõ lời đều trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Thậm chí có ý kiến còn khẳng định nghe clip cover khoảng 1 phút nhưng chỉ nghe được đúng 2 chữ "Vì em". Một số bình luận khác lại nhận xét ca khúc Nước Mắt đã xuất hiện từ 17 năm trước và với những ai chưa nghe bản gốc thì thấy Sơn Tùng hát hay. Nhưng ngược lại, với những khán giả đã nghe bản gốc của V4Men thì sẽ thấy clip cover của Sơn Tùng là "phiên bản lỗi".

Sơn Tùng bất ngờ vấp phải tranh cãi về giọng hát khi live cover

Việc Sơn Tùng M-TP hát không rõ lời không phải là lần đầu cộng đồng mạng tranh cãi nhưng đây cũng là lần hiếm hoi anh gây ý kiến trái chiều vì giọng live khi cover các ca khúc xưa cũ. Nhiều người cho rằng việc ít đi diễn cũng là một trong những nguyên nhân khiến Sơn Tùng "mất cảm giác" và không còn live mượt mà như trước.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

Ca khúc mà Sơn Tùng cover đã gần 20 năm tuổi!

上一篇:建德市国有粮食收储有限公司副总经理蒋忠良被查(简历)

下一篇:Người mẫu cởi đồ khi catwalk ở Tuần lễ Thời trang London

网友评论