热门标签

Bị mỉa mai 'sống bám' nhà vợ nhưng vẫn nói đạo lý, Tuấn Hưng đáp trả

时间:1个月前   阅读:2

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và Hương Baby kết hôn sau thời gian dài tìm hiểu. Cựu hot girl sinh cho nam ca sĩ 3 con đủ nếp đủ tẻ.

Dù đã bên nhau nhiều năm nhưng không khó để nhận ra chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn rất bền chặt. Trên trang cá nhân không ít lần giọng ca Tìm lại bầu trời chia sẻ những dòng trạng thái bày tỏ niềm hạnh phúc khi được sống cùng bà xã xinh đẹp.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và vợ.

Tuy nhiên, điều này lại khiến một bộ phận khán giả cho rằng nam ca sĩ “nịnh đầm”, “ăn bám” nhà vợ. Mới đây khi Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh anh đang làm vườn kèm chia sẻ về việc “tự làm tự ăn”, một tài khoản mạng xã hội bỗ bã nhận xét: “Ăn bám nhà vợ và nói đạo lý đang là trend”.

Trước bình luận này, Tuấn Hưng lập tức phản hồi: “Có vợ mà bám là tốt phước đấy". Nam ca sĩ còn khẳng định, bất hạnh của người đàn ông là lấy phải một người vợ không biết vun vén cho gia đình. Giọng ca Tìm lại bầu trời còn nói thêm, những kẻ xỉa xói anh là người đang không hạnh phúc.

Phản hồi của Tuấn Hưng nhận được nhiều bình luận ủng hộ từ khán giả.

Tuấn Hưng thẳng thắn đáp trả khi bị nói "ăn bám" nhà vợ.

Đây không phải lần đầu nam ca sĩ gặp phải những bình luận kém duyên như thế này. Trước đó hồi tháng 7/2021 Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ:

“Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Tôi biết có vài anh chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? … Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà úp bát”.


Hoa hậu Nông Thúy Hằng sau gần 1 năm đăng quang: Mua nhà, mua xe khá xa vời với tôi

上一篇:Người mẫu cởi đồ khi catwalk ở Tuần lễ Thời trang London

下一篇:关键时刻,“顶流”出手了!赵诣、赵枫、周蔚文等均已大赚超千万,最新又看上了这些

网友评论